Xã Hoằng Hà ủng hộ nhu yếu phẩm hướng về thành phố mang tên bác

Đăng lúc: 17:20:37 22/07/2021 (GMT+7)

XÃ HOẰNG HÀ  HƯỚNG VỀ THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC.

Thực hiện lời kêu gọi hưởng ứng tuần lễ “Hướng về Thành phố mang tên Bác” của UBMTTQ huyện Hoằng Hóa; Hội LHPN huyện Hoằng Hóa. Được sự nhất trí của Thường trực Đảng ủy, UBMTTQ xã; Hội LHPN xã đã triển khai, kêu gọi đến tất cả các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức UBND, Ban công tác mặt trận thôn và toàn thể nhân dân trong xã.

MTTQ & Hội LHPN xã tiếp nhận hàng ủng hộ của nhân dân trong xã

Với tinh thần “tương thân tương ái”, cuộc vận động đã kêu gọi được sự tham gia của các tầng lớp nhân dân trong xã. Suốt 2 ngày qua, nhà nhà, người người,tích cực hưởng ứng lời kêu gọi, quyên góp ủng hộ hướng về miền nam ruột thịt. Khắp các con đường ngõ xóm , tràn ngập hình ảnh các cụ già, bác thương binh, gia đình chính sách  và bà con nhân dân , người góp gạo, người góp miến, thực phẩm khô khác do nhà làm ra, tất cả nhằm động viên hỗ trợ phần nhỏ giúp người dân TP. Hồ Chí Minh chống dịch.

Thương binh Lê Hữu Thinh ủng hộ gạo cho người dân TP HCM.

Kết quả sau 2 ngày kêu gọi ủng hộ  toàn xã đã ủng hộ quyên góp được hơn 14 triệu tiền mặt, hơn 2 tấn gạo, 300 kg miến, 250 thùng mì tôm , 90 kg lạc  và nhiều nhu yếu phẩm khác như  dầu ăn, bột canh, nước mắm, bầu bí, moi khô, cá khô, tổng quy đổi thành tiền hơn 80 triệu đồng.

Chùa Tây xã Hoằng Hà chung tay ủng hộ nhân dân thành phố Hồ Chí Minh

Theo Kế hoạch chiều 22/7 số hàng hóa trên sẽ được vận chuyển về huyện để  gửi vào “tiếp sức”  cho người dân, công nhân lao động tại TP Hồ Chí Minh thân yêu.

Nguyễn Thị Giang- Phó CT MTTQ xã