ĐOÀN XÃ HOẰNG HÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Đăng lúc: 00:00:00 19/01/2023 (GMT+7)

Nhằm chăm lo, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Quý Mão 2023, Đoàn Thanh Niên xã Hoằng Hà đã kêu gọi nguồn xã hội hóa từ các nhà hảo tâm, các công ty, các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ đóng trên địa bàn xã để có nguồn kinh phí động viên các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập

Tham dự buổi tặng quà “Xuân đoàn kết – tết yêu thương” có Ông Nguyễn Văn Khang , Chủ tịch UBND xã.; Các nhà hảo tâm, Ban giám hiệu các nhà trường; các ông bà bí thư chi bộ, trưởng các đơn vị thôn, các em học sinh được nhận quà cùng phụ huynh của các em học sinh.

Tại buổi lễ, Đoàn xã Hoằng Hà đã trao 32 xuất quà cho các em học sinh, mỗi xuất quà trị giá 300,000 đồng/ xuất. Những xuất quà tuy không lớn nhưng vô cùng ý nghĩa đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mỗi khi tết đến xuân về.

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa, thiết thực mà Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Hoằng Hà mang yêu thương đến cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em học sinh đón tết đầm ấm, vui vẻ, đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc – Tết Quý Mão trọn niềm vui.

Hoa Hồng- CCVH