Đoàn xã Hoằng Hà nhiều hoạt động bổ ích hưởng ứng “tháng thanh niên” và tiến tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2021),

Đăng lúc: 08:00:00 18/03/2021 (GMT+7)

Đoàn xã Hoằng Hà đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, hưởng ứng tháng Thanh Niên, hướng tới kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh như: Khai giảng lớp nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đợt 1 năm 2021 cho 25 thanh niên ưu tú. Cũng như tổ chức các hoạt động tình nguyện thường xuyên, tình nguyện tại chỗ, “Ngày thứ bảy tình nguyện”, “Ngày chủ nhật xanh”. Trong hoạt động “Ngày chủ nhật xanh”, Đoàn đã huy động viên thanh niên tổ chức chăm sóc hàng cây xanh Thanh Niên và tổng dọn vệ sinh môi trường tai các tuyến đường, chăm sóc hàng cây Bằng lăng kéo dài từ thôn Đạt Tài 1 đến thôn Hà Thái của xã (do đoàn thanh niên xã triển khai trồng), với số lượng 75 cây.

Bên cạnh đó, Đoàn xã Hoằng Hà tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho Đoàn viên, thanh niên tham gia như giao lưu bóng đá ..v..v.. Tạo sân chơi lành mạnh cho Đoàn viên, thanh niên. Phát huy tinh thần xung kích, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.
Picture1.png
Đ/c: Lê Khắc Khoa – Bí thư đoàn xã, khai giảng lớp nhận thức về đoàn đợt 1 năm 2021

2.png

Đ/c: Nguyễn Văn Tú – Bí thư Đảng ủy, phát biểu ý kiến chỉ đạo, dặn dò Thanh niên

3.png
Toàn cảnh lớp nhận thức về đoàn đợt 1 năm 2021.
4.png
Thanh niên tập hát những ca khúc về Đoàn

Picture5.png
Thanh niên lắng nghe bài giảng

6.png
* Hoạt động thứ 7 tình nguyện và chủ nhật xanh.

7.png
Thanh niên chăm sóc hàng cây thanh niên

8.png

9.png