Đại hội hội liên hiệp Phụ nữ xã Hoằng Hà nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 08:00:00 26/04/2021 (GMT+7)

Ngày 26 tháng 4 năm 2021 Hội liên hiệp Phụ nữ xã Hoằng Hà đã long trọng khai mạc và tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2021-2026.

Về dự, chỉ đạo có đồng chí Hoàng Thị Định- Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện; các đồng chí thường trực huyện hội, đồng chí Trương Thị Bính nguyên ủy viên Ban thường vụ- Trưởng ban Dân vận huyện ủy; đồng chí Nguyễn Văn Tú – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã. Các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, chính quyền, đại diện MTTQ, các ban ngành đoàn thể, Bí thư các chi bộ , trưởng thôn và 98 đại biểu tiêu biểu cho 869 hội viên về dự.
Năm  năm qua dưới sự lãnh đạo của BCH Đảng bộ xã, sự quan tâm tạo điều kiện của chính quyền, sự phối kết hợp tốt với MTTQ và các đoàn thể, cán bộ hội viên phụ nữ xã Hoằng Hà đã đoàn kết phụ nữ lương, giáo, thu  hút tập hợp hội viên  tham gia sinh hoạt đạt 86,3%, trong đó hội viên là giáo dân tham gia sinh hoạt đạt 60%,(đầu nhiệm  kỳ chỉ 42%). Với sự năng động sáng tạo mà nòng cốt là BCH hội và các chi hội  đã tổ chức triển khai và thực hiện hoàn thành tốt tất cả các chỉ tiêu nhiệm vụ theo Nghị Quyết đại hội, có nhiều chỉ tiêu vượt mức chỉ tiêu đề ra. Trong đó có một số nhiệm vụ đã để lại dấu ấn tốt đẹp đó là tuyên truyền động viên hàng trăm hội viên hiến đất để làm đường giao thông nông thôn, tham gia hàng ngàn ngày công lao động , chỉnh trang cảnh quan đảm bảo vệ sinh môi trường , trồng chăm sóc 2km đường hoa, trồng 76 cây xanh bóng mát, 45 cây hoa giống, hoa nguyệt quế, thường xuyên tổng dọn VSMT, góp phần quan trọng để Hoằng Hà hoàn thành  xây dựng nông thôn mới . Thành lập các câu lạc bộ như “câu lạc bộ 5 không 3 sạch” ở chi hội Hà Thái, chi hội kiểu mẫu “5 không 3 sạch” xây dựng nông thôn mới ở chi hội Đạt tài 1, chi hội tự quản về VSATTP…. Đặc biệt BCH hội phối hợp với BCH hội cựu chiến binh xã xây dựng và ra mắt câu lạc bộ nữ Cựu chiến binh hoạt động có hiệu quả. Cùng với nhiều chương trình công tác , nhiều phong trào thi đua Hội liên hiệp phụ nữ xã Hoằng Hà  đã được cấp ủy  chính quyền xã và hội cấp trên  ghi nhận biểu dương và liên tục  5 năm liền  là tổ chức cơ sở hội “trong sạch vững mạnh”.
5..jpg

6..jpg

Phát biểu chỉ đạo Đại hội đồng chí Hoàng Thị Định , Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện  và đồng chí Nguyễn Văn Tú – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã đã ghi nhận, biểu dương những thành tích kết quả đạt được trong 5 năm qua, đồng thời yêu cầu cán bộ hội viên Hội phụ nữ Hoằng Hà tiếp tục nâng cao tinh thần  đoàn kết giữa phụ nữ lương giáo đổi mới nội dung phương thức hoạt động thu hút tập hợp hội viên  vào tổ chức hoạt động. Về phương hướng mục tiêu nhiệm vụ nhiệm kỳ 2021-2026 Đại hội đã thống nhất đề ra   9 chỉ tiêu, 3 phong trào thi đua và các cuộc vận động, 3 nhiệm vụ trọng tâm.
2. ra mắt BCH khóa mới  và các đại biểu dự đại hội cấp trên.jpg
ra mắt BCH khóa mới  và các đại biểu dự đại hội cấp trên
3. trên tinh thần dân chủ trông qua biểu quyết bằng giơ tay, 100% đạo biểu có mặt thống nhất bầu BCH khóa mới.jpg
100% đạo biểu thống nhất bầu BCH khóa mới với 11 người
4.jpg
Với tinh thần dân chủ trách nhiệm, Đại hội đã bầu ra 11 đồng chí vào BCH; Bầu đoàn đại biểu gồm 02 đồng chí đi dự Đại hội Hội LH Phụ nữ huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Tại phiên họp thứ nhất của BCH đồng chí Lê Thị Thanh Hải được bầu lại làm Chủ tịch hội nhiệm kỳ 2021-2026. Kết thúc Đại hội UBND xã và Hội đã trao tặng giấy khen và tiền thưởng cho 3 chi hội và 9 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào phụ nữ. dịp này, đại hội cũng đã trao quà tri ân cho 6 chị thôi không tham gia BCH khóa mới.
1. trao quà lưu niệm cho các chị nghỉ tham gia BCH.jpg
trao quà lưu niệm cho các chị nghỉ tham gia BCH
1.1 lãnh đạo HPN huyện và xã trao quà cho các thập thể cá nhân có thành tích xuất sắc.jpg
1..2.jpg
Sau ½ ngày làm việc Đại hội Đại biểu Hội liên hiệp phụ nữ xã Hoằng Hà đã thành công tốt đẹp.
Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT&DL