Công bố thành lập chi đoàn Công an xã Hoằng Hà

Đăng lúc: 08:00:00 15/06/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 11 tháng 6 năm 2021, Đoàn TNCSHCM xã Hoằng Hà đã tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn Công an xã Hoằng Hà.

1.jpg
 Nhằm đảm bảo quyền lợi, chế độ cho các Đoàn viên thanh niên cũng như tạo môi trường cho các Đoàn viên được sinh hoạt, cống hiến sức trẻ của mình tham gia thực hiện các phong trào do Đoàn các cấp phát động, chiều ngày 11 tháng 6 năm 2021, Đoàn TNCSHCM xã Hoằng Hà tổ chức lễ công bố quyết định thành lập chi đoàn Công an xã Hoằng Hà.
2.jpg
Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Tú - Bí thư Đảng ủy xã; Đồng chí Nguyễn Ngọc Huy - Phó Bí thư huyện Đoàn Hoằng Hóa; đồng chí Đại úy Vũ Ngô Văn Bình - Bí thư chi bộ- Trưởng công an xã Hoằng Hà; Đồng chí Lê Khắc Khoa - Bí thư Đoàn xã Hoằng Hà cùng đại diện các Chi đoàn trực thuộc Đoàn xã Hoằng Hà và sự có mặt đông đủ của đoàn viên thanh niên đang làm việc công tác tại Ban Công an xã Hoằng Hà.

3.jpg
Tại buổi Lễ đã tiến hành công bố Quyết định thành lập chi đoàn Công an xã và chỉ định chức danh Bí thư Đồng chí  Lê Thế Trung - Phó trưởng công an xã - Bí thư chi đoàn xã Hoằng Hà.
Như vậy, đến nay, đoàn xã Hoằng Hà có 7 chi đoàn, trong đó 4 chi đoàn nông thôn và 3 chi đoàn  ngành và sự nghiệp./.
Tuyết Mai: Trung tâm VHTTTT& DL