HOẰNG HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ ( 21/2/2020)

Đăng lúc: 16:15:54 02/03/2020 (GMT+7)

XÃ HOẰNG HÀ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG ĐẠI HỘI CÁC CHI BỘ ( 21/02/2020)

Thực hiện Kế hoạch số 168 - KH/HU ngày 26 tháng 11 năm 2019 của Ban Thường vụ Huyện uỷ về tổ chức Đại hội Đảng bộ các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đảng bộ Huyện Hoằng Hoá lần thứ 27 nhiệm kỳ 2020-2025. Ban Thường vụ Đảng uỷ xã Hoằng Hà đã xây dựng kế hoạch tổ chức đại hội các chi bộ và hướng dẫn để các chi bộ tổ chức thực hiện. Đảng bộ xã Hoằng Hà có 08 chi bộ trực thuộc Đảng uỷ cơ sở gồm 04 chi bộ thôn, 03 chi bộ trường học và 1 chi bộ trạm y tế. Trong kế hoạch chỉ đạo Ban thường vụ Đảng uỷ đã phân công các đồng chí đảng uỷ viên trực tiếp chỉ đạo, để các chi uỷ chi  bộ quán triệt, triển khai làm công tác chuẩn bị về nội dung các báo cáo và phương án nhân sự để thông qua cho chi bộ xem xét làm cở sở để Đại hội bầu Ban chấp hành khoá mới. Ban thường vụ Đảng uỷ đã chọn và chỉ đạo chi bộ thôn Đạt Tài 2 tổ chức đại hội điểm. Ban thường vụ Đảng uỷ dự chỉ đạo, mời các đồng chí chỉ đạo các chi bộ, các đ/c bí thư chi bộ dự đồng thời tổ chức rút kinh nghiệm để tiếp tục chuẩn bị và tổ chức đại hội các chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022  trong toàn đảng bộ.

Do làm tốt công tác chuẩn bị, xác định công tác đại hội chi bộ trực thuộc là một trong các nhiệm vụ trọng tâm tiến tới Đại hội Đảng bộ xã Hoằng Hà lần thứ 28 nhiệm kỳ 2020-2025 và chỉ đạo sát sao trong công tác chuẩn bị Đại hội các chi bộ, Ban thường vụ đảng uỷ đã tập trung cao chỉ đạo các chi uỷ chuẩn bị và đánh giá sát đúng thực tiễn kết quả lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ chính trị của chi bộ những ưu, khuyết điểm đồng thời rút ra bài học kinh nghiệm trong lãnh đạo, chỉ đạo, xác định các chỉ tiêu, nhiệm vụ, các giải pháp để thực hiện trong nhiệm kỳ mới. Bám sát vào tiêu chuẩn, vào trình độ, năng lực thực tiễn nên trong Đại hội các chi bộ những đồng chí được bầu vào Ban chấp hành chi bô, Bí thư, phó bí thư khoá mới đều có đủ điều kiện, khả năng lãnh đâọ, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ trong nhiệm kỳ mới. Trong quá trình thực hiện bầu cử các chi bộ đều đảm bảo đúng, đầy đủ các quy định, nguyên tắc, dân chủ trong việc bầu cử.

Như vậy đến ngày 21 tháng 2 năm 2020 Đảng uỷ xã Hoằng Hà đã chỉ đạo 8/8 chi bộ hoàn thành Đại hội nhiệm kỳ 2020-2022 theo đúng kế hoạch đề ra.

Đài truyền thanh xã Hoằng Hà