Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I năm 2021

Đăng lúc: 09:00:00 20/04/2021 (GMT+7)

Chiều ngày 19/4/2021, tại Hội trường cơ quan, Trung tâm Chính trị huyện Hoằng Hóa đã tổ chức Bế giảng lớp Bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I năm 2021.

1.JPG
Đồng chí Lê Văn Nghĩa - Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tổ chức huyện ủy đến dự và phát biểu chỉ đạo. Dự khai giảng còn có đồng chí Lê Anh Tuấn – Thường vụ Huyện ủy, Trưởng ban Tuyên giáo Huyện ủy, Giám đốc trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện, đồng chí Trịnh Thị Quế - Thường vụ huyện ủy – Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQ huyện; đồng chí Chu thế  Sâm- Thường vụ huyện ủy- Chủ nhiệm uỷ ban Kiểm tra, các đồng chí Phó ban Tuyên giáo, Phó Chánh văn phòng huyện ủy, chuyên viên Ban Tổ chức Huyện ủy, cán bộ, giảng viên Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện và 61học viên.
2. đồng chí Lê Anh Tuấn- Thường vụ huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo- GĐTTBDT huyện  phát biểu đánh giá  quá trình học tập, giảng dậy của lớp.jpg
Đồng chí Lê Anh Tuấn- Thường vụ huyện ủy- Trưởng ban Tuyên giáo- GĐTTCT huyện đánh giá  quá trình học tập, giảng  dạy của lớp

Lớp bồi dưỡng Đảng viên mới khóa I năm 2019 với sự tham gia của 61 học viên là những đảng viên mới của 31tổ chức cơ sở Đảng trên địa bàn huyện . Sau 10 ngày, giảng dậy, truyền đạt của các giảng viên TT và sự nghiêm túc chấp hành nội quy lớp học, tiếp thu bài giảng, lớp  đã hoàn thành Chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị dành cho đảng viên mới khóa I/2021 gồm 10 nội dung chuyên đề theo quy định và hướng dẫn của Ban Tuyên giáo Trung ương gồm các chuyên đề: Chủ nghĩa Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh – Nền tảng tư tưởng, kim chỉ nam cho hành động của Đảng và cách mạng Việt Nam; Độc lập dân tộc gắn liền chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam; Phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa; Đường lối phát triển kinh tế-xã hội của Đảng; Phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người; Quản lý tài nguyên bảo vệ môi trường; Tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, trật tự, an toàn xã hội; Chủ động và tích cực hội nhập Quốc tế; Nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; Xây dựng Đảng về đạo đức; Phấn đấu rèn luyện xứng đáng với danh hiệu Đảng cộng sản Việt Nam. Bên cạnh đó, các học viên còn được tổ chức trao đổi, thảo luận về các chuyên đề, kinh nghiệm thực tế địa phương.
Kết thúc khóa học, 100% học viên được công nhận hoàn thành chương trình bồi dưỡng kết đảng và được cấp chứng chỉ. Trong đó có 46% học viên đạt khá, giỏi chiếm 14,9%.
3. đồng chí Lê văn Nghĩa - thường vụ huyện ủy- Trưởng ban Tổ chức phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng.jpg
Đồng chí Lê văn Nghĩa - thường vụ huyện ủy- Trưởng ban Tổ chức phát biểu chỉ đạo tại lễ bế giảng

Phát biểu tại lễ bế giảng, đồng chí Lê  văn Nghĩa - Thường vụ huyện ủy– Trưởng Ban tổ chức huyện đã ghi nhận, biểu dương tinh thần học tập của các học viên, đồng thời mong muốn các đồng chí tiếp tục trau dồi kiến thức, bồi dưỡng lý tưởng, nâng cao trình độ công tác chuyên môn nghiệp vụ gắn với tăng cường học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, biến những kiến thức được trang bị vào thực tiễn học tập, công tác, cùng địa phương, đơn vị hoàn thành nhiệm vụ được giao, làm cơ sở để các tổ chức cơ sở Đảng xem xét đề nghị công nhận là đảng viên chính thức trong thời gian sớm nhất.
4.JPG
Tại buổi bế giảng, đồng chí Lê Anh tuấn- TVHU Trưởng ban Tuyên Giáo  huyện ủy- Giám đốc Trung tâm bồi dưỡng Chính trị huyện đã trao giấy khen cho 6 học viên có thành tích xuất sắc trong học tập./.
Tuyết Mai: Trung tâmVHTTTT& DL