CÁC THÔN TRÊN ĐỊA BÀN XÃ HOẰNG HÀ TỔ CHỨC ĐÊM HỘI TRĂNG RẰM CHO CÁC CHÁU THIẾU NIÊN NHI ĐỒNG

Đăng lúc: 00:00:00 11/09/2022 (GMT+7)

Sau 2 năm không thể tổ chức tập trung đông người do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19, Tết Trung thu năm nay, cùng với các xã, trong huyện, tối ngày 10.9 (tức 15.8 âm lịch) tại nhà văn hóa các thôn Đạt Tài 1, Đạt Tài 2, Hà Thái, Ngọc Đỉnh xã Hoằng Hà lại nhộn nhịp đông vui với một không khí náo nức, rộn ràng.

Không chỉ  trẻ nhỏ mà người lớn cùng tham gia với tâm trạng hồ hởi- phấn khởi. Trung thu năm nay, cấp ủy chi bộ, ban công tác mặt trận các thôn, các chi đoàn Thanh niên đã phối hợp tổ chức các trò chơi, câu hỏi đố vui về kiến thức xung quanh cuộc sống phù hợp lứa tuổi thiếu nhi, đặc biệt là hình ảnh chị Hằng, chú Cuội do các chi đoàn thanh niêm biểu diễn đã  mang đến cho các em, các cháu thiếu niên nhi đồng 1 Trung thu thật ý nghĩa./.

·                                         Một số hình ảnh tại đêm hội trăng rằm tại các thôn