Hội LHPN xã Hoằng Hà tổ chức tọa đàm giao lưu VH-VN, thể thao, dân vũ năm 2022

Đăng lúc: 00:00:00 18/10/2022 (GMT+7)

Chiều ngày 17/10/2022, Hội LHPN xã Hoằng Hà tổ chức ra mắt, CLB VHVN- thể thao dân vũ chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930- 20/10/2022

Về dự có đồng  chí Nguyễn Văn Tú  - Bí thư đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã, các đồng chí lãnh đạo cấp uỷ, chính quyền, Mặt trận tổ quốc, các đoàn thể chính trị - xã hội, các đồng chí Bí thư chi bộ, trưởng phố, các chị trong BCH các chi hội cùng toàn thể chị em hội viên phụ nữ trên địa bàn.

Đồng chí Chủ tịch HLHPN xã lên khai mạc

Trước khi bước vào buổi tọa đàm, Cac câu lạc bộ dân vũ do các chị em phụ nữ xã Hoằng Hà đã biểu diễn những điệu nhảy dân vũ sôi động, khỏe khoắn chào mừng. Tại buổi giao lưu, đồng chí Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã lên khai mạc nêu rõ: trong những năm qua, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, dân vũ của các cấp Hội Phụ nữ xã Hoằng Hà ngày càng phát triển mạnh, là sân chơi lành mạnh, tập hợp đông đảo chị em tham gia. Từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương ngày càng phát triển. Tạo không khí vui nhộn và thắm tình đoàn kết giữa các đơn vị chi hội và hội viên nhân dân, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, thể hiện năng khiếu của bản thân.

Tại chương trình, Hội LHPN đã công bố quyết định thành lập Ban chủ nhiệm các câu lạc bộ VHVN - thể thao dân vũ của các chi Hội phụ nữ trên địa bàn

Trước khi bước vào buổi tọa đàm, Câu lạc bộ dân do các chị em phụ nữ xã Hoằng Hà đã biểu diễn những điệu nhảy dân vũ sôi động, khỏe khoắn chào mừng. Tại buổi giao lưu, đồng chí Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ xã lên khai mạc nêu rõ: trong những năm qua, phong trào văn hóa, văn nghệ, thể thao, dân vũ của các cấp Hội Phụ nữ xã Hoằng Hà ngày càng phát triển mạnh, là sân chơi lành mạnh, tập hợp đông đảo chị em tham gia. Tại buổi giao lưu chi hội phụ nữ, CLB của các thôn đã có các tiết mục điệu nhảy cơ bản, tự biên những điệu nhảy đơn giản, nhẹ nhàng trên nền nhạc các bài hát. Từ đó thúc đẩy phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao địa phương ngày càng phát triển. Buổi giao lưu cũng đã thu hút các câu lạc bộ của các đơn vị trong xã đến giao lưu, tạo không khí vui nhộn và thắm tình đoàn kết giữa các đơn vị chi hội và hội viên nhân dân, nhằm tạo ra sân chơi lành mạnh, giúp chị em phụ nữ được giao lưu, trau dồi thêm kiến thức về bộ môn khiêu vũ, thể hiện năng khiếu của bản thân.

Tham gia chương trình có 3 đội nhảy dân vũ với gần 70 hội viên tham gia đến từ 3 Chi hội phụ nữ trên địa bàn. Tại chương trình giao lưu, khán giả đã được thưởng thức các màn đồng diễn tập thể của hội viên phụ nữ. Với tinh thần nhiệt huyết, giao lưu học hỏi cùng với sự đầu tư, chuẩn bị dàn dựng công phu, động tác đều, đẹp, vũ điệu khỏe khoắn, đúng nhạc, trang phục đẹp mắt, các chi hội đã mang đến cho khán giả những điệu nhảy sôi nổi, hấp dẫn thu hút được đông đảo nhân dân đến xem và cổ vũ, tạo không khí vui tươi, sôi động./.

Hoa Hồng- CC VH-XH