Hoạt động của HĐND & UBND xã

[Infographic] Hướng dẫn bầu cử đối với khu vực bỏ phiếu tại địa phương không có dịch Covid-19

(TTV) - Ngày 13/5/2021, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa ban hành Công văn số 6329/UBND-VX hướng dẫn một số tình huống bầu cử do dịch COVID-19 có thể xảy ra trong cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV và bầu cử Đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026. Dưới đây là hướng dẫn một số tình huống bầu cử đối với khu vực bỏ phiếu tại địa phương không có dịch Covid-19.

[Infographics] Quy trình bỏ phiếu bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp tại phòng bỏ phiếu

(TTV) - Ngày 23/5/2021, cử tri cả nước đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2016. Dưới đây là quy trình bỏ phiếu bầu cử tại phòng bỏ phiếu.

Người dân Hoằng Hà hướng về ngày bầu cử 23.05

Chỉ còn chưa đầy 2 tuần nữa sẽ diễn ra cuộc bầu cử ĐBQH khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, đến thời điểm này, cùng với các địa phương trong huyện, xã Hoằng Hà đang đẩy nhanh thực hiện mọi nhiệm vụ, chuẩn bị thận trọng, chu đáo trong từng khâu, từng bước theo kế hoạch đề ra, sẵn sàng cho cuộc bầu cử diễn ra đảm bảo đúng luật và thành công.