HOẰNG HÀ KIỂM TRA VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM TẠI CÁC CƠ SỞ SẢN XUẤT, KINH DOANH TRÊN ĐỊA BÀN XÃ TRONG DỊP TẾT TRUNG THU 2023

Đăng lúc: 00:00:00 03/10/2023 (GMT+7)

Dịp Tết Trung thu sắp tới, nhu cầu tiêu dùng các loại bánh, kẹo, đồ chơi trẻ em, đặc biệt là bánh trung thu sẽ tăng. Để ngăn chặn việc sản xuất, kinh doanh hàng giả, hàng nhập lậu, không rõ nguồn gốc xuất xứ, không bảo đảm chất lượng, không bảo đảm an toàn thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, Ban chỉ đạo An toàn thực phẩn xã hoằng Hà đã tổ chức đoàn đi kiểm tra các cơ sở, cửa hàng kinh doang, buôn bán trên địa bàn toàn xã.
Trong đợt kiểm tra này đoàn, tập trung kiểm tra các cơ sở kinh doanh, các đại lý, cửa hàng bán bánh Trung thu về nguồn gốc xuất xứ, chất lượng sản phẩm, điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm. Sau dịp Tết Trung thu, tập trung kiểm tra việc thu hồi và xử lý các sản phẩm hết hạn sử dụng, không đảm bảo chất lượng.
Một số hình ảnh đi kiểm tra ở các cơ sở