Hoạt động của MTTQ & Các đoàn thể xã

HỘI NÔNG DÂN XÃ HOẰNG HÀ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU NHIỆM KỲ 2023-2028

Ngày 19, 20 tháng 3 năm 2023 Hội nông dân xã Hoằng Hà đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2023-2028.

ĐOÀN XÃ HOẰNG HÀ TẶNG QUÀ TẾT CHO HỌC SINH CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN VƯƠN LÊN TRONG HỌC TẬP

Nhằm chăm lo, hỗ trợ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong dịp tết Quý Mão 2023, Đoàn Thanh Niên xã Hoằng Hà đã kêu gọi nguồn xã hội hóa từ các nhà hảo tâm, các công ty, các doanh nghiệp, doanh nhân trẻ đóng trên địa bàn xã để có nguồn kinh phí động viên các em học sinh có hoàn cảnh kinh tế đặc biệt khó khăn vươn lên trong học tập

Chiều ngày 22/5/2022. Hội Liên hiệp phụ nữ xã Hoằng Hà đã tổ chức hội nghị ra mắt CLB phụ nữ tự quản về vệ sinh môi trường thôn Đạt Tài 1 có 42 thành viên, hoạt động trên tinh thần tự nguyện, tâm huyết, nhiệt tình của các thành viên với phong trào giữ gìn vệ sinh môi trường và xây dựng nếp sống văn minh. Tổ có nhiệm vụ tuyên truyền, vận động hội viên, nhân dân thu gom rác thải, phân loại rồi bỏ vào thùng rác ngay từ hộ gia đình theo quy định. Việc thực hiện mô hình còn nhằm mục tiêu nâng cao năng lực bảo vệ môi trường của cộng đồng để ứng phó với biến đổi khí hậu, xây dựng sinh kế bền vững cho người nghèo ở vùng nông thôn.

XÃ HOẰNG HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ ,CÔNG CHỨC ĐẦU NĂM 2022

Chiều 29/3/2022, Cơ quan, Đảng ủy - HĐND - UBND, MTTQ và các đoàn thể xã Hoằng Hà đã tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, viên chức năm 2022. Dự có đồng chí Nguyễn Văn Tú- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã;, Thủ trưởng cơ quan UBND xã và toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động các đoàn thể xã.

XÃ HOẰNG HÀ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ ,CÔNG CHỨC ĐẦU NĂM 2022

TUỔI TRẺ HOẰNG HÀ THIẾT THỰC VỚI HÀNH ĐỘNG " XUÂN VỀ TRAO YÊU THƯƠNG" NHÂM DẦN 2022

Tuổi trẻ Hoằng Hà thiết thực với "Chương trình xuân yêu thương về với quê hương lần 3" rửa xe gây quỹ, kêu gọi con em xa quê, ĐVTN ủng hộ tặng 51 xuất quà tới trẻ em mồ côi, cụ già neo đơn, tàn tật có hoàn cảnh khó khăn dịp tết nhâm dần 2022.

LỄ RA MẮT CLB LIÊN THẾ HỆ THÔN ĐẠT TÀI 1 - XÃ HOẰNG HÀ

Sáng ngày07/01/2022, tại Hội trường văn hoá xã Hoằng Hà, BCH Hội Người cao tuổi xã Hoằng Hà tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau chi hội người cao tuổi thôn Đạt Tài 1

HỘI CCB XÃ HOẰNG HÀ CHUNG TAY XÂY DỰNG NTM

Nhằm chung tay với các cấp ủy, chính quyền xã nhà trong phong trào xây dựng Nông thôn mới nâng cao, NTM kiểu mấu góp phần làm thay đổi diện mạo, và từng bước khởi sắc cho vùng quê nông thôn của xã.

Đoàn thanh niên xã Hoằng Hà hỗ trợ điểm tiêm phòng vacxin covid - 19 đợt 12

Nhằm góp sức cùng với lực lượng y tế trong công tác tiêm phòng vaccine covid 19 đợt 12, những ngày qua Xã đoàn Hoằng Hà đã triển khai Đội hình thanh niên tình nguyện hỗ trợ công tác tiêm vắc xin phòng Covid-19 các đợt trên địa bàn.

Đoàn xã Hoằng Hà tuyên truyền phòng, chống dịch Covid-19 bằng loa lưu động

Thời gian qua dịch bệnh Covid-19 tái bùng và diễn biết phức tạp, người dân từ thành thị đến nông thôn thường bắt gặp nhiều hình ảnh thanh niên “cõng” loa đến từng ngõ nhỏ kêu gọi người dân phòng, chống dịch.

XÃ HOẰNG HÀ “HƯỚNG VỀ THÀNH PHỐ MANG TÊN BÁC”.

Hoạt động hè Với mục đích nhằm thu hút đông đảo ĐVTTN, SV và các tầng lớp nhân dân tham gia thông qua hoạt động này để giáo dục, thuyết phục, thu hút các em vào tổ chức từ đó phát huy tính tích cực của các em, tạo cho các em có sân chơi bổ ích, lý thú, vui tươi lành mạnh, an toàn và hiệu quả thực hiện tốt cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” tạo phong trào hành động cách mạng và thực hiện tốt cuộc vận động “Vì đàn em thân yêu” vận động các tầng lớp nhân dân tham gia chăm sóc, giáo dục và bảo vệ thế hệ trẻ. BCH đoàn xã đã tham mưu với cấp ủy đảng chính quyền địa phương dựa trên tình hình thực tế của địa phương với chủ đề: “ Tuổi trẻ Hoằng Hà chung tay xây dựng nông thôn mới” tuyền truyền rộng dãi tới toàn thể ĐVTTN và các tầng lớp nhân dân về chương trình xây dựng nông thôn mới. và dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động.....