CHUYỂN ĐỔI SỐ LÀ GÌ VÀ QUAN TRỌNG NHƯ THẾ NÀO TRONG THỜI ĐẠI NGÀY NAY?

Trong thời gian gần đây, chúng ta thường nghe đến khái niệm "chuyển đổi số" được nhắc đến rất nhiều trên các phương tiện truyền thông đại chúng. Vậy chuyển đổi số là gì và có tầm quan trọng như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

HOẰNG HÀ TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ XÃ ( 03/3/1954- 03/3/2024)

Sáng 03/03, Đảng bộ, chính quyền, các đoàn thể và nhân dân xã Hoằng Hà tổ chức Lễ kỷ niệm 70 năm thành lập Đảng bộ xã.

HOẰNG HÀ CHUNG TAY XÂY DỰNG THÔN KIỂU MẪU

Thực hiện Kế hoạch 99 của UBND huyện Hoằng Hóa về chỉnh trang cảnh quan, đảm bảo vệ sinh môi trường và kế hoạch số 89 của UBND huyện về xây dựng thôn kiểu mẫu. trong những ngày qua cán bộ, đảng viên và nhân dân thôn Đạt tài 2 ra quân tổ chức dọn vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, vôi ve tường rào và trồng cây xanh trong khuôn viên nhà văn hóa thôn để chuẩn bị cho công tác đón đoàn của Huyện về kiển tra các tiêu chí xây dựng thôn kiểu mẫu.