Tăng cường phòng chống dịch Covid-19

[Infographic] - Thủ tướng Phạm Minh Chính chỉ đạo: Kiềm chế, đẩy lùi, tiến tới dập tắt dịch COVID-19

(Baothanhhoa.vn) - Ngày 29/5/2021, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã chủ trì hội nghị trực tuyến toàn quốc về tình hình, giải pháp cấp bách phòng, chống dịch COVID-19. Tại hội nghị, Thủ tướng chỉ đạo các địa phương phải phòng chống dịch từ xa, từ sớm, từ trước khi có dịch với phương châm 5K + vắc xin + công nghệ.

[Infographic] - Giám sát, quản lý người trong tỉnh đi đến các tỉnh, thành phố và người từ các tỉnh, thành phố khác trở về Thanh Hóa

(Baothanhhoa.vn) - Ngày 26-5, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã có công điện số 14 về việc tiếp tục triển khai thực hiện quyết liệt, đồng bộ các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn tỉnh. Trong đó, đối với việc giám sát, quản lý người trong tỉnh đi đến các tỉnh, thành phố và người từ các tỉnh, thành phố khác trở về Thanh Hóa, yêu cầu tổ chức thực hiện như sau:

[Infographic] - Cách phòng, chống COVID-19 khi đi làm

(Baothanhhoa.vn) - Hiện nay, khi dịch bệnh đang diễn ra vô cùng phức tạp, nhiều người lao động vẫn phải đi làm vì công việc, ngành, nghề thuộc diện thiết yếu. Dưới đây là cách phòng chống COVID-19 khi đi làm.